HOTLINE: 0964 335 996

Dịch vụ sửa chữa thang máy uy tín tại Hà Nội

Bảo trì thang máy Mitsubishi

Thang máy Mitsubishi của nhà bạn đang có dấu hiệu xuống cấp trong thời gian vận hành ? Bạn đang cần tìm đơn vị uy tín để bảo trì thang máy hãng Mitsubishi ?

Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì thang máy Mitsubishi uy tín, chuyên nghiệp khu vực Hà Nôi và các tỉnh trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp tất cả các linh kiện, thiết bị chính hãng của  thang máy Mitsubishi.

Bảo trì thang máy MITSUBISHI chuyên nghiệp

Dịch vụ bảo trì thang máy Mitsubishi bao gồm

Thang máy Mitsubishi được biết đến như là một trong những sản phẩm cực kỳ chất lượng nhưng việc sử dụng lâu thì vẫn cần đếu việc bảo trì lại hệ thống máy móc để đảm bảo thang máy luôn hoạt động trong tình trạng tốt nhất. Thang máy Mitsubishi được bảo hành theo định kỳ và có hợp đồng bảo trì  thang máy với bên chủ sở hữu thang máy.

Bảo trì thang máy Mitsubishi

Có nhiều dịch vụ bảo trì khác nhau để cho khách hàng có thể lựa chọn các gói bảo trì dành cho thang máy của mình. Thang máy khi tiến hành bảo trì thì sẽ ngưng hoạt động và tiến hành kiểm tra bởi nhân viên của bên phía cung cấp dịch vụ. Chính điều này đưa đến một điều mà bạn nên biết, lựa chọn công ty bảo trì như thế nào để hợp lý để tiến hành bảo trì, sữa chữa thang máy.

Chúng tôi cung cấp 2 hình thức bảo trì thang máy Mitsubishi như sau:

1. Chế độ bảo trì thang máy Mitsubishi thông thường:

Bảo trì thang máy Mitsubishi thông thường là hình thức bảo trì định kỳ hàng tháng, công ty thang máy sẽ cứ đội ngũ kỹ thuật đến kiểm tra toàn bộ hệ thống. Nhằm phát hiện và xử lý kịp thời những lỗi kỹ thuật mà thang máy đang mắc phải.

Trong trường hợp thang máy gặp sự cố, cần thay thế vật tư, công ty thang máy sẽ báo cho chủ nhà và báo giá linh kiện vật tư thay thế. Thông thường, linh kiện dưới 100.000 đồng sẽ được thay thế miễn phí. Đối với những linh kiện vượt mức, khách hàng sẽ được báo giá và thanh toán chi phí.

Bảo trì thang máy thông thường có thể chia làm các loại như bảo trì mỗi tháng một lần, 2 tháng một lần hay 3 tháng một lần. Tuy nhiên, lời khuyên cho các bạn đó là cần bảo trì mỗi tháng 1 lần để đảm bảo an toàn. Nhất là đối với những công trình tại các trung tâm thương mại, văn phòng, khách sạn, siêu thị… cần đặc biệt quan tâm vấn để bảo trì, mỗi tháng ít nhất là một lần.

2. Bảo trì thang máy Mitsubishi toàn diện

Bảo trì thang máy Mitsubishi toàn diện là hình thức đặc biệt và cao cấp. Tức là, chủ đầu tư và thang máy sẽ nhận được sự chăm sóc như trong thời gian bảo hànhMọi hỏng hóc nào nếu cần được thay thế thì sẽ xử lý miễn phí, dù là thiết bị đó có giá như thế nào.

Hình thức này có chi phí cao nhưng đổi lại các công ty thang máy sẽ có trách nhiệm hơn với công tác bảo trì. Khi hỏng hóc lớn, khách hàng hoàn toàn yên tâm không lo phát sinh chi phí thay thế vật tư.

Ngoài ra, để tính chi phí cho công tác bảo trì chúng ta còn dựa vào dòng thang máy: Thang máy ngoại nhập hay thang máy liên doanh trong nước. Mỗi công ty có chế độ bào trì riêng và chất lượng, chi phí sẽ khác nhau.

Tóm lại, để thang máy hoạt động bền bỉ, êm ái và an toàn thì công tác bảo trì giữ vai trò rất quan trọng. Khi lựa chọn công ty thang máy thực hiện công tác bảo trì, khách hàng cần tìm hiểu kĩ năng lực trình độ của các công ty này. Sau khi so sánh được chất lượng, khách hàng sẽ lựa chọn được dịch vụ bảo trì thang máy tốt nhất.

Cam kết dịch vụ bảo trì thang máy Mitsubishi của chúng tôi

  • Dịch vụ bảo trì thang máy Mitsubishi nhanh chóng
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ dịch vụ bảo trì thang máy
  • Báo đúng giá, có hóa đơn thanh toán của công ty
  • Cam kết thay thế linh kiện chính hãng Mitsubishi
Bảo trì thang máy tại Đà Nẵng

Bảo trì thang máy tại Đà Nẵng

Nhận bảo trì các loại thang máy tại nhà trên địa bàn Đà Nẵng - bảo trì thang máy định kỳ chất lượng cao, chuyên...

Bảo trì thang máy tại Hải Phòng

Bảo trì thang máy tại Hải Phòng

Chuyên bảo trì, bảo dưỡng thang máy trên tỉnh toàn tỉnh Hải Phòng. Với đội ngũ thợ lành nghề, chúng tôi cam kết...

Bảo trì thang máy tại TPHCM

Bảo trì thang máy tại TPHCM

Cung cấp dịch vụ bảo trì thang máy tại TPHCM - UY TÍN NHẤT - Đội ngũ thợ giỏi , kinh nghiệm cao, cam kết thay thế linh...

Tư vấn trực tuyến